Phong trào xe điện cân bằng tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

Ngày: 17-06-2016
bởi Admin Admin

Phong trào chơi xe điện cân bằng được phổ biến rất nhiều hiện nay, Tại Tp.HCM trên con đường Nguyễn Huệ , vào mỗi buổi tối là tập họp những cao thủ xuất hiện với rất nhiều màu sắc, đèn leb rất đẹp được chiếu sáng trên con phố.

Loại xe này nhìn rất giống ván trượt, thu hút được rất nhiều người trẻ thử chơi. Bên trong xe thì được thiết kế 1 động cơ cung cấp nguồn điện sạc. Dễ dàng sử dụng với chỉ vài phút tập luyện giữ thăng bằng và đứng trên xe, người chơi có thể điều khiển hướng qua trái hay phải bằng cách nghiêng người.

Bạn có thể giảm tốc độ bằng cách nghiêng người về sau, tăng tốc thì hướng về phía trước, muốn dừng lại thì chạm chân xuống đất. Điều khiển xe điện cân bằng khá dễ dàng nên chỉ cần vài phút làm quen với xe là người chơi có thể thoải mái "lướt"

Chiếc xe này rất thông minh và thân thiện với môi trường. Chỉ số tốc độ tối đa của nó chỉ khoảng 12 km/giờ nên di chuyển cũng rất an toàn. Điều khó nhất là phải giữ thăng bằng và đứng thẳng lưng khi bước lên xe

Xem thêm : thảm yoga

Bạn hãy thữ sức mình và thỏa thích vui chơi với bạn bè, không khó khăn trong việc làm quen. Hiện nay, trên con đường đi bộ tại Nguyễn Huệ cuối tuần rất nhiều người ra đó chơi xe điện cân bằng giải trí, giảm căng thẳng mỏi mệt, vui đùa cùng bạn bè.

Tuy nhiên, để xe điện cân bằng trở thành một trò giải trí vui và an toàn thì người chơi cần lựa chọn kỹ càng dịch vụ cung cấp những chiếc xe đủ chất lượng. Ngoài ra, phố đi bộ Nguyễn Huệ nằm kẹp giữa hai làn đường có lượng xe lưu thông khá cao, nên những người chơi, đặc biệt là trẻ em, cần chú ý chỉ chơi xe điện trong giới hạn khu vực cho phép.

Xem thêm : dung cu tap gym