Menu
Danh mục sản phẩmĐóng
Loading...
Loading...
Menu
Loading...

Phương thức thanh toán

I. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG:

- TRẢ TIỀN MẶT:

- Phương thức Giao hàng - Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực HAVY SPORT hỗ trợ giao nhận (phạm vi giao hàng ≤ 10km tính từ vị trí cửa hàng HAVY SPORT ) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại HAVY SPORT – 447 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3 .

- Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại (0906.737.699).Nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với Quý khách ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng!!!

- Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của HAVY SPORT ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận Hóa đơn bán hàng. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên hóa đơn, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách gọi lại cho HAVY SPORT để được thông tin cụ thể hơn.

- Trong trường hợp Quý khách thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master bằng cách quẹt thẻ tại HAVY SPORT, Quý khách phải mang thẻ và phải đúng chủ thẻ để lấy phiếu và ký nhận phiếu đã thanh toán. HAVY SPORT sẽ không chịu trách nhiệm khi Quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và nhận được xác nhận từ Ngân hàng, HAVY SPORT sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho Quý khách.

 

II. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC

Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại các hệ thống ngân hàng của HAVY SPORT .

1)Chuyển tiền/chuyển khoản:

- Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực nội thành (phạm vi giao hàng từ 15km trở lên từ HAVY SPORT ) và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:

1. Đến Ngân hàng gần nơi ở của Quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết HAVY SPORT cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.

Thông tin chuyển khoản sẽ được HAVY SPORT cung cấp khi Quý khách đặt hàng thành công.

2. Thông báo cho HAVY SPORT (bằng điện thoại, email, SMS, fax, ...) khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.

3. Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Bán hàng trực tuyến của HAVY SPORT theo số 0906.737.699 (từ 8h đến 18h30 hàng ngày, trừ Chủ Nhật), để thông báo đã chuyển tiền.

4. Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ Ngân hàng, HAVY SPORT sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng cho Quý khách.

-HAVY SPORT sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của HAVY SPORT, HAVE SPORT sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của HAVY SPORT sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

2) Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ (Thẻ Visa, Thẻ tín dụng...):

- Quý khách đến cửa hàng HAVY SPORT thực hiện thanh toán, nhân viên của HAVY SPORT sẽ hướng dẫn Quý khách.

- Trong trường hợp Quý khách thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master bằng cách quẹt thẻ tại HAVY SPORT, Quý khách phải mang thẻ và phải đúng chủ thẻ để lấy phiếu và ký nhận phiếu đã thanh toán. HAVY SPORT sẽ không chịu trách nhiệm khi Quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và nhận được xác nhận từ Ngân hàng, HAVY SPORT sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất.