Menu
Danh mục sản phẩmĐóng
Loading...
Loading...
Menu
Loading...

Chính sách giao hàng

1/ Khu vực TP.HCM:

- Miễn phí giao hàng đối với đơn hàng có giá trị trên 500.000VNĐ trong khu vực quận 1, 3, 5 và quận 10.

- Miễn phí giao hàng đối với đơn hàng có giá trị trên 1,000.000VNĐ trong khu vực quận 2, 6, 8, 11, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình.

- Miễn phí giao hàng đối với đơn hàng có giá trị trên 2,000.000VNĐ trong khu vực quận 12, Gò Vấp, Thủ Đức, Tân Phú, Bình Chánh.

- Quý khách lưu ý: nếu hàng hóa cồng kềnh như Giàn tập tạ, ghế tập tạ, máy chạy bộ, xe đạp... Cửa hàng sẽ phụ thu thêm phí giao hàng trong tầm giá, Nhưng cửa hàng sẽ hỗ trợ quý khách chi phí lắp đặt tại nhà!!!

- Tùy theo địa chỉ của khách hàng, Nhân viên cửa hàng sẽ liên hệ với quý khách trong giờ hành chính để xác nhận đơn hàng và thông báo tiền ship (nếu có). 

- Thời gian giao hàng: Nội thành TP.HCM quý khách sẽ nhận hàng trong ngày (giờ hành chính) sau khi có nhân viên liên hệ chốt đơn hàng!!! Số hotline cửa hàng: 0906737699

2/ Các tỉnh khác:

Quý khách mua các sản phẩm nhỏ gọn như: Thảm yoga, gạch yoga, giày patin, găng tay... Cửa hàng sẽ hỗ trợ đóng gói sản phẩm và gửi bằng dịch vụ GIAOHANGTIETKIEM hoặc VIETTEL giao hàng tận nơi cho quý khách trong vòng 2 ~ 3 ngày làm việc (Các tỉnh miền Trung và miền Bắc, thời gian giao hàng dự kiến sẽ từ 4 ~ 7 ngày làm việc)

 Quý khách mua các sản phẩm cồng kềnh như: Ghế tạ, dàn tập tạ, tạ tập tay trọng lượng cao trên 10kg, thanh đòn tạ dài... Cửa hàng sẽ hỗ trợ đóng gói sản phẩm và gửi hàng thông qua các Trạm xe (Chành xe) gần khu vực của quý khách nhất có thể. Cửa hàng hỗ trợ chi phí vận chuyển hàng hóa ra Trạm xe (Chành xe) và Sau khi xe giao hàng cho quý khách thì quý khách chi trả tiền vận chuyển cho Trạm xe (Chành xe).

 * Quý khách khi mua các sản phẩm, dụng cụ thể thao giá trị cao (Trên 1.000.000đ) vui lòng chuyển khoản cọc chi phí ship trước cho cửa hàng để tránh tình trạng bom hàng, đặt hàng nhưng không nhận hàng. Nếu sản phẩm quý khách nhận được không đúng như miêu tả hoặc lựa chọn của khách hàng, cửa hàng sẽ hoàn trả chuyển khoản lại cho quý khách!!!

* STK cửa hàng:

Ngân hàng ACB :   2662619

Tên tài khoản: Mai Thị Hà Thủy.