Làm sao có được vóc dáng như sao ?

Ngày: 20-06-2016
bởi Admin Admin

Khi nói đến những từ giảm béo, giảm cân ... thì đa số mọi người đều có chung một câu hỏi làm sao để có được thân hình đẹp, vòng eo chuẩn, đại loại là những câu hỏi với mục đích giảm cân, muốn có body chuẩn.

Theo các nhà khoa học cho thấy rằng việc có thân hình như siêu sao cần phải bỏ ra thời gian tập luyện, kiên trì theo đuồi ước mơ của bạn. Phương pháp an toàn nhất hiện nay là tập luyện Yoga mang lại hiệu quả rõ rệt mà nhiều người thấy rõ sau thời gian tập luyện chăm chỉ, các sao, các nhân vật nổi tiếng đều hằng ngày sử dụng phương pháp này cho mình.

Yoga mang lại thân hình khỏe đẹp như diễn viên Nguyệt Ánh

Xem thêm : tham tap yoga

Bạn phải bỏ sức lực ra tập luyện, không có 1 phương pháp nào nhanh nhất, muốn được lợi ích thì phải tuyệt đối bỏ ra công sức, không có bất kỳ 1 loại thuốc thần thánh nào mà giúp bạn có vòng eo thon gọn được.

Điều đầu tiên khi tập luyện là cần phối hợp với ăn uống đúng cách, sẽ giúp bạn như một nàng tiên xinh xắn, thu hút mọi ánh mắt ngưỡng mộ. Nên ăn những thức ăn có nhiều rau cải, tránh ăn tinh bột và chất béo, dầu mỡ. Hãy sắp xếp cho mình 1 thực đơn hoàn chỉnh nhất, bạn có thể thảm khảo những người đi trước hoặc nhờ các chuyên gia dinh dưỡng tư vấn cho bạn.

Yoga giúp bạn giữ tuổi thanh xuân lâu dài

Bạn cũng nên ăn ít vào bữa chiều và tốt nhất không ăn gì sau 16 giờ, bởi sau thời điểm này cơ thể bạn không vận động nhiều ngoại trừ việc nghỉ ngơi, nằm nghe nhạc, xem ti vi… Vì thế nguồn năng lượng được nạp vào không được tiêu hao, kết quả là mỡ tích tụ dần ở bụng.

Bạn có thể dúng số loại nước ép hoa quả cho buổi ăn trong ngày như nước ếp bưởi chẳng hạn, hoặc số loại nước ép rau quả khác có thành phần dinh dưỡng đầy đủ

Hãy tập các bài tập với phụ kiện thảm tập yoga cho an toàn khi tập với các động tác cơ bản và chuyên sâu giúp đánh thức mọi bộ phận cơ thể, lưu thông máu nhiều hơn, thân hình cân đối. VIệc kiên trì chơi yoga có dược vòng bụng săn chắc, năng động cho 1 ngày mới, lưu giữ tuổi thanh xuân, ngày càng trẻ đẹp hơn.

Diễn viên Nguyệt Ánh cùng đồng hành với thảm tập yoga Hà Vy Sport

Hãy tập mỗi ngày, mỗi tuần đều đạnh đường bỏ cuộc giữa chừng khi gặp khó khăn thử thách. Thời gian tập 1 buổi có thể từ 30 tới 60 phút mỗi ngày. Thương xuyên luyện tập sẽ cho bạn 1 sức khỏe tốt nhất cho hoạt động hằng ngày, luôn luôn yêu đời và mạnh mẽ trong mọi việc, suy nghĩ trở nên thấu đáo, bình tĩnh. Với những động tác Yoga sẽ đem lại cho bạn sự uyển chuyển và quyến rũ với những đường nét thon gọn trên cơ thể.

Vì 1 cơ thể khỏe mạnh , sức khỏe dẻo dai, thân hình cuốn hút, hãy chăm sóc cơ thể mình tốt nhất nhé với Yoga & Fitness !!!

Bài viết về : dung cu tap gym