Menu
Danh mục sản phẩmĐóng
Loading...
Loading...
Menu
Loading...

Danh mục sản phẩm

Loading...

sản phẩm Mới

THẢM TẬP YOGA TPE VENDY 6MM ĐỊNH TUYẾN - TẶNG TÚI ĐỰNG THẢM

Thông tin sản phẩm:

  • Kích thước: 175 x 61 x 0.6cm
  • Màu sắc: Tím, hồng, xanh dương, xanh lá, cam, socola
  • Chất liệu TPE (Thermoplastic Elastomer) từ cao su non cao cấp có độ đàn hồi cao, khả năng co giãn, kéo giãn và chịu lực rất cao. Vật liệu TPE được gia công theo quy trình ép khuôn bằng nhiệt, không chứa chất toxic, thân thiện với môi trường (tái sử dụng được) và an toàn khi tiếp xúc với da. Thảm làm từ chất liệu TPE có khả năng chịu lực tốt, chịu được nhiệt độ cao, độ bám rất tốt nên khả năng chống trượt cao.

Mã SP:

Thương hiệu:

VENDY
450.000 đ
600.000 đ
- 25%

THẢM TẬP YOGA TPE VENDY 6MM ĐỊNH TUYẾN - TẶNG TÚI ĐỰNG THẢM

CHÚNG TÔI KHUYÊN BẠN CHỌN THẢM YOGA TPE BỞI VÌ:

  • Thảm bền đẹp, siêu chống trượt, an toàn, thân thiện và vô cùng tiện lợi.
  • Chúng tôi vẫn muốn nhấn mạnh tới quý khách hàng: Đừng lãng phí tiền với thảm PVC. Tuy chi phí rẻ chỉ hơn 100.000đ nhưng ĐỘC HẠI – CHẤT LƯỢNG KÉM – KHÔNG ĐÀN HỒI – TUỔI THỌ NGẮN
  • Đặc biệt, thảm 2 lớp có lưới chống rách cao cấp giúp thảm bền hơn, mẫu mã đẹp hơn thảm 1 lớp.
  • Trên thị trường có rất nhiều loại thảm TPE và nhiều sản phẩm là hàng giả, kém chất lượng với nhiều mức giá khác nhau. Do vậy quý khách hãy chú ý đến kích thước, cấu tạo thảm, cam kết chất lượng thảm của đơn vị bán hàng.

 Chuẩn bị cho lần sử dụng đầu tiên, sau khi mua thảm về quý khách có thể giặt qua thảm bằng xà bông rồi phơi nơi thoáng gió để thảm bay hết mùi ban đầu (không phơi dưới nắng). Thảm làm từ chất liệu TPE nên an toàn và thân thiện môi trường. Chất liệu của thảm là không thấm nước nên khi sử dụng thảm bị bẩn quý khách hoàn toàn có thể giặt thảm cho sạch.

sản phẩm liên quan