-32%
GIÀY TRƯỢT PATIN FLYING EAGLE F4 RAVEN

GIÀY TRƯỢT PATIN FLYING EAGLE F4 RAVEN


Thương hiệu: FLYING EAGLE

Giá thị trường: 3.700.000 vnđ

Giá Bán: 2.500.000 vnđ

Tiết kiệm: 1.200.000 vnđ (32%)
Còn hàng
+

GIÀY TRƯỢT PATIN FLYING EAGLE F4 RAVEN

Tên model: Flying Eagle F4 Raven

Thể loại trượt: Slide, Slalom, Urban Skates, High Jump, Speed, Fitness.

Trọn bộ sản phẩm bao gồm: Giày trượt, Tool lục giác, dây giày.

Điều ấn tượng nhất về mẫu giày patin F4 Raven là về đặc điểm màu sắc. Chỉ một màu duy nhất trên một mẫu giày trượt. Với hai màu chủ đạo đỏ và đen. Màu của đam mê bùng cháy và màu của niềm đam mê âm thầm cháy.

Thông tin, thống số kỹ thuật mẫu giày patin Flying Eagle F4 Raven

Flying Eagle F4 Raven là dòng giày trượt với thiết kế size cố định từ 36 đến 45. Trên một đôi giày trượt là 1 size duy nhất. Tương ứng với size chân cố định giày của người sử dụng

 

  • + Thân giày và cổ giày patin Flying Eagle F4 Raven được đúc từ nhựa Plastic chắc chắn, lớp vỏ nhựa rất dày chịu lực và va đập cao. Dễ dàng thực hiện những kỹ thuật nhảy cực đảm bảo bởi chất lượng vượt trội của mẫu giày trượt này.

  • + Boot trong giày (Liner): Chế tạo từ vải sợi tổng hợp, rất dày và êm ái, thoáng khí. Cho bàn chân cảm giác thoải mái khi sử dụng. Hạn chế những chấn động từ vùng ngoài khi thực hiện những kỹ thuật. Có thể tháo rời ra khỏi giày cho các hoạt động giặt, phơi hoặc thay thế

  • + Càng (frame): Thiết kế hình chim Đại Bàng đang tung cánh cực mạnh mẽ và khỏe khoắn. Frame của giày patin F3S Origami được làm bằng hợp kim nhôm với công nghệ đúc sơn đen bóng sáng. Dày và rất chắc chắn. Có thể tháo rời hay thay thế.

  • + Khóa giày: Bán tự động milimetric và có thể điều chỉnh dễ dàng. Cho cảm giác ôm chân tối đa

  • + Bánh xe: Độ cứng 85A, cấu tạo bởi chất liệu cao su đặc có độ bền cao và độ đàn hồi tốt, size bánh từ 72mm đến 80mm

  • + Vòng bi: vòng bi chống bụi Flying Eagle ABEC 7 tốc độ quay tốt với giá thành hợp lí nhưng chất lượng lại đảm bảo giúp các bạn có thể thay thế đơn giản và dễ dàng.

  • + Ốc bánh: Ốc lõi thép.

  • + Đệm giữa bánh: Đệm đúc 8mm

  • + Đế chống sốc: Có, hỗ trợ gót chân tránh những tác động ngoài.

Flying Eagle F4 RAVEN là mẫu giày trượt với thiết kế cho những di chuyển nhanh, vững chắc. Bạn có thể thực hiện các kỹ thuật bay, nhảy ở những địa hình khác nhau mà không lo ảnh hưởng tới độ bền của giày. Sở hữu ngay mẫu giày patin này để cháy lên ngọn lửa đam mê với môn thể thao đầy thú vị mang tên Patin.

 

 

Thảo luận Trên Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá thông tin sản phẩm!