-12%
Ghế sofa nâng điện Eurocare Vesta

Ghế sofa nâng điện Eurocare Vesta


EuroCare-Vesta
Giá thị trường: 16.700.000 vnđ

Giá Bán: 14.700.000 vnđ

Tiết kiệm: 2.000.000 vnđ (12%)
Còn hàng
+

- Ghế sofa nâng điện Eurocare Vesta thuộc nhóm trang thiết bị nội thất hỗ trợ, chăm sóc cho người cao tuổi, người cần có sự hỗ trợ đặc biệt do sức khỏe yếu. Sản phẩm được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại nhất hiện nay. EUROCARE là một trong số rất rất ít những thương hiệu về xe lăn điện, xe scooter điện có nhà máy sản xuất được cấp chứng chỉ quản lý chất lượng, quản lý sản xuất và các tiêu chuẩn như GMP, CE (Châu Âu), TUV (Đức), và FDA (Mỹ)

- Ghế sofa nâng điện Eurocare Vesta sở hữu một ưu điểm vượt trội so với các dòng sản phẩm khác trên thì trường là độ chắc chắn của tấm nệm bên trong. Nếu tấm nệm mút bên trong không chắc chắn, quá trình sử dụng sẽ gây mỏi cơ, lưng, và việc hỗ trợ đứng lên ngồi xuống sẽ không còn hiệu quả. Đối với sản phẩm Eurocare Vesta, người sử dụng có thể dễ dàng đứng lên ngồi xuống và tấm nệm mút chỉ bị nún rất ít

 

 

Với thiết kế 2 động cơ điện để điều chỉnh riêng cho phần lưng tựa và phần đỡ chân, sản phẩm hỗ trợ rất tốt cho việc thay đổi tư thế đứng lên, ngồi xuống, nằm nghỉ, ngủ, ngả lưng, thư giãn, đọc sách. Người sử dụng chỉ cần ấn nút điều khiển là có thể lựa chọn được tư thế thích hợp.

Chất liệu da cũng là một trong những yếu tố tạo nên độ bền, đẹp cho sản phẩm. Ghế sofa nâng điện Vesta sử dụng chất liệu da Pu cao cấp. Gồm 3 màu trắng, đen mờ, nâu cho khách hàng lựa chọn.

Đây có thể coi là thiết bị thiết yếu cho người cao tuổi, người có thể trang sức khỏe không tốt. Việc sử dụng thiết bị này sẽ giúp chủ động những sinh hoạt cơ bản, không cần phụ thuộc nhiều vào sự hỗ trợ từ bên ngoài.

Sản phẩm cũng rất cần thiết cho các phòng khám có diện tích nhỏ, các khóa điều trị thời gian ngắn. Người đến khám có thể ngồi tại chỗ khám và chuyển đổi tư thế để điều trị mà không cần trang bị thêm giường nằm. Một số bệnh viện cao cấp cũng trang bị sản phẩm như 1 thiết bị tiện ích cho khách hàng Vip.

- Chính sách bảo hành:

Bảo hành chính 1 năm

Da bọc, đệm bảo hành 06 tháng

 

Chi tiết liên hệ:

    CỬA HÀNG THỂ THAO HÀ VY (HAVY SPORT)

Địa chỉ:       451A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Tp.HCM

(Gần ngã tư Cao Thắng, đối diện trường tiểu học Lương Định Của)

Điện thoại:  +84 8 3834 4498

Hotline: 0906.737.699  -  0909.120.139 -  0902.640.239

Email:          info@sieuthidungcuthethao.com

                   sieuthidungcuthethao@yahoo.com

Website:    www.sieuthidungcuthethao.com

Thảo luận Trên Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá thông tin sản phẩm!