Menu
Danh mục sản phẩmĐóng
Loading...
Loading...
Menu
Loading...

Danh mục sản phẩm

Loading...

sản phẩm Mới

GẬY TẬP YOGA

Nếu như là một tín đồ của Yoga thì bộ môn Yoga với gậy sẽ luôn hấp dẫn và không thể bỏ qua. Bộ môn Yoga với gậy là chuỗi các động tác, tư thế được thực hiện cùng với 1 thanh gỗ có chiều dài khoảng 1.2m - 1.8m. Thanh gỗ này có tác dụng giúp người tập thực hiện các tư thế dễ dàng hơn. Kỹ thuật sử dụng gậy chuẩn xác sẽ giúp cơ thể người tập được kéo giãn, tác dụng thiết thực trong hỗ trợ điều trị và phục hồi chức năng tủy sống. 

Mã SP:

Thương hiệu:

GẬY TẬP YOGA

              Gậy yoga có các chiều dài khác nhau từ 0.8m đến 1.6m.

Bộ môn yoga với gậy này có tác dụng điều hòa nhịp thở, lưu thông khí huyết và giúp người tập cải thiện sức khỏe, tinh thần.

  • Yoga gậy có tác dụng hiệu quả trong việc đốt cháy mỡ thừa, đem lại vóc dáng gợi cảm cân đối cho người tập
  • Giúp tăng cường sức mạnh cho các cơ bắp, sự dẻo dai của xương khớp.
  • Mang đến cho người tập những phút giây thư giãn và thoải mái nhất.
  • Luyện tập Yoga gậy giúp người tập tăng cường tuần hoàn máu trong cơ thể.
  • Nếu bạn đang tìm một bộ môn tăng cường sức khỏe, giảm stress thì đây chính là lựa chọn hợp lý.

              Những lưu ý khi tập bộ môn yoga gậy:

  •  Bạn không nên gồng mình hay sử dụng quá sức, thay vào đó là việc thả lỏng cơ thể, lắng nghe cơ thể để thực hiện các động tác một cách tốt nhất và đồng thời cũng là để tránh khỏi các chấn thương.
  • Cũng giống như việc tập các bộ môn rèn luyện sức khỏe, người tập Yoga gậy nên khởi động kỹ trước khi bước vào luyện tập. Việc bỏ qua các động tác khởi động sẽ khiến bạn dễ gặp phải các chấn thương như chuột rút, trật khớp, đau nhức cơ đùi. Sau mỗi bài tập, bạn cũng nên dành thời gian để cơ thể được thư giãn, nghỉ ngơi, tránh tập luyện quá sức. Có như vậy thì luyện tập Yoga với gậy mới có hiệu quả.
  • Hơi thở được xem là chìa khóa để thành công trong Yoga. Bởi vậy, khi luyện tập Yoga gậy, bạn cũng nên chú ý đến nhịp thở của mình. Trong quá trình luyện tập Yoga với gậy, hãy cố gắng hít thật sâu bằng mũi và thở ra bằng miệng để khí huyết được lưu thông dễ dàng.
  • Việc ăn no khiến cho năng lượng trong cơ thể bạn tập trung ở dạ dày để tiêu hóa thức ăn và không có nhiều năng lượng cho các cơ. Bởi vậy, ăn no trước khi tập luyện Yoga gậy sẽ không đạt hiệu quả, đồng thời gây ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của bạn. Bạn cũng không nên để bụng đói khi luyện tập.

sản phẩm liên quan