XE ĐẠP REEBOK - ZJET 460 SILVER     (RVJF-12501SVBT)

XE ĐẠP REEBOK - ZJET 460 SILVER (RVJF-12501SVBT)


Thương hiệu: REEBOK

REEBOK-ZJET460
Giá Bán: 16.900.000 vnđ
Hết hàng

 Xe đạp ZJET 460 BIKE - SILVER + BLUETOOTH (RVJF-12501SVBT)

Kích thước : 109 x 41 x 140cm

Trọng lượng người dùng: 120kg

Trọng lượng bánh đà : 9kg

Kháng lực điện tử : 24 cấp

Màn hình LDC 5.5"

Tích hợp loa nghe nhạc

Đo nhịp tim

Lợi ích của tập thể thao với xe đạp tập:

Bạn không có thời gian tập thể thao ngoài trời như chạy bộ, đạp xe đạp mỗi buổi sáng ở công viên hay đi đến những tủng tâm thể dục,... Với xe đạp tập Reebok Elip GX40 là bạn có thể giải quyết được những vướng mắc đó, hơn nữa, xe đạp tập còn đem lại những lợi ích vô cùng hoàn hảo.

- Đốt mỡ thừa: Trong hàng chục nghiên cứu y tế đã được tiến hành để tìm các lợi ích của việc đi xe đạp trong nhà, các chuyên gia khám phá ra rằng các tay đua xe đạp có thể tăng tỷ lệ trái tim của họ đến 80% và đốt cháy lượng chất béo rất cao. Ngoài việc giảm béo, đi xe đạp trong nhà cũng là một cách tuyệt vời để đốt cháy calo.

- Tăng cường sự dẻo dai cho đôi chân: Xe đạp trong nhà buộc phải sử dụng các nhóm cơ lớn nhất cơ thể: Glute (cơ mông), Quadriceps (cơ bốn đầu) và Hamstrings (cơ đùi sau), Lower Abdominal (cơ bụng dưới). Bằng cách đi xe đạp tập, bạn có thể nhắm mục tiêu vào các nhóm cơ đã nói ở trên và cải thiện lưu lượng máu cho cơ thể. Ngoài ra, xe đạp trong nhà giúp cải thiện cơ bắp chân và tăng cường gân của bạn, trong đó cải thiện tổng thể sức mạnh chân.

- Hỗ trợ hệ thống tim mạch: Đi xe đạp trong nhà là một bài tập lý tưởng để cải thiện hệ thống tim mạch. Đạp xe đạp tập cải thiện lưu lượng máu trong cơ thể và làm tăng tốc độ trao đổi oxy trong máu. 

- Giảm nguy cơ tai nạn thương tích: Đi xe đạp trong nhà được xem là một bài tập thể dục không chịu tải, có nghĩa là cơ thể bạn không phải chịu gánh nặng của trọng lượng của cơ thể trong suốt quá trình tập luyện.

 

Thảo luận Trên Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá thông tin sản phẩm!