-40%
VÁN TRƯỢT PENNY BOARD - TAY CẦM

VÁN TRƯỢT PENNY BOARD - TAY CẦM


sieuthithethao_1798
Giá thị trường: 580.000 vnđ

Giá Bán: 350.000 vnđ

Tiết kiệm: 230.000 vnđ (40%)
Còn hàng
+

 

  • Ván trượt thiết kế có độ cong và đàn hồi cực kỳ linh hoạt giúp người chơi dễ dàng điều khiển hướng đi, vượt chướng ngại vật dễ dàng hơn.

  • Mặt trên có lớp nhám giúp tăng ma sát, giúp người chơi đặt chân chắc chắn, tránh trơn trượt. Mặt dưới có hình ảnh cá tính.

  • Khung trục ván được làm bằng thép siêu cường gần như không thể gãy hay cong méo. Giúp cho người chơi cảm thấy yên tâm khi trượt và thực hiện những động tác phức tạp. Chịu được trọng tải lớn lên tới 180kg

  • Kích thước : 60 cm x 15 cm

 

 

 


Penny là ván trượt bé , nó không kén người chơi như skateboard, mọi lứa tuổi đều có thể chơi đợc, nó thiên về lạng lách, đường trường broad way, , Penny ngày càng phong phú và quen thuộc với các bạn trẻ việt nam.

 

CÁC BƯỚC TRƯỢT VÁN CƠ BẢN :
- Học cách đứng trên ván trượt đúng cách. Đặt ván xuống mặt đất phẳng và đứng lên trên để học cách đặt chân, và học cách giữ thăng bằng cho khỏi ngã. Đặt chân bạn nằm ngang trên ván trượt, sao cho bàn chân bạn gần như song song với phần trục gắn bánh xe với ván trượt.
- Thử đẩy đi đẩy lại một cách nhẹ nhàng và đặt cả hai chân lên ván. Xoay bàn chân trước một chút cho thẳng với ván trượt, thay vì nghiêng như lúc đầu. Dùng chân còn lại nhẹ nhàng đẩy lên. Đi thật chậm trước đã, bạn sẽ không muốn mình bị tai nạn chỉ vì mình đi quá nhanh khi mà chưa sẵn sàng.
- Hãy tiếp tục đẩy ván trượt khi bạn thấy mình bị chậm lại. Tiếp tục như vậy, tạo ra những cú đẩy nhẹ, và xoay thẳng bàn chân trên ván trượt để di chuyển cho tới khi chậm lại. Sau đó xoay bàn chân trụ của bạn ngang ra, đẩy ván lên phía trước bằng chân còn lại, rồi lại xoay thẳng chân. Bạn càng làm thế này nhiều lần, bạn càng thuần thục với việc trượt ván.

-Xoay mắt cá chân và thay đổi trọng tâm để đổi hướng. Khi bạn đã biết cách đẩy ván và di chuyển, hãy thử đổi hướng một chút khi di chuyển bằng cách thay đổi trọng tâm của cơ thể. Trượt ván và giữ cho đầu gối luôn linh hoạt, ngồi xuống để hạ thấp trọng tâm. Sau đó ngả người về phía trước một chút để rẽ phải (nếu như bạn đặt chân theo kiểu thông thường), và xoay mắt cá chân lại để chuyển hướng ván trượt sang trái.
- Đặt chân sau xuống đất để dừng lại. Để dừng lại, bạn chỉ cần đặt chân sau của mình xuống đất khi bạn đang di chuyển chậm dần, và hãm lại đà của ván trượt. Tuy nhiên, bạn không nên đặt chân xuống đất ở tốc độ cao. Bắt đầu bằng việc lướt nhẹ chân và dần dần đặt những bước mạnh hơn xuống đất. Nhớ đặt chân trên ván trượt để giữ nó lại nếu không nó vẫn sẽ đi tiếp.
- Thử đổi chân khi trượt ván. Khi bạn đã cảm thấy quen với việc trượt ván, hãy thử đổi chân, chân thuận về phía sau và chân không thuận lên phía trước. Nếu bạn muốn trở thành một người trượt ván giỏi, bạn phải học cách trượt được cả hai chân, vì sau này bạn cần đổi chân để làm các động tác kỹ thuật. Việc này sẽ có ích khi bạn học trượt ở máng trượt, hoặc làm nhiều các động tác kỹ thuật trượt ván khác.

 

 

 

Chi tiết liên hệ:

    CỬA HÀNG THỂ THAO HÀ VY (HAVY SPORT)

Địa chỉ:       451A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Tp.HCM

(Gần ngã tư Cao Thắng, đối diện trường tiểu học Lương Định Của)

Điện thoại:  +84 8 3834 4498

Hotline: 0906.737.699  -  0909.120.139 -  0902.640.239

Email:          info@sieuthidungcuthethao.com

                   sieuthidungcuthethao@yahoo.com

Website:    www.sieuthidungcuthethao.com

Cửa hàng HavySport chuyên kinh doanh các sản phẩm:

Giày Patin 1 Bánh GótGiày Patin 1 Hàng BánhGiày Patin 2 Hàng BánhPhụ Kiện Patin Ván trượtFreelineGiày Patin Flying EagleGiày Patin Long fengGiày Patin SebaGiày Patin Top BestGiày Patin Trẻ EmGiay Patin WeiquiuThảm YogaQuần Áo YogaDụng Cụ Tập YogaTúi Đựng Thảm YogaGhế tập tạDan tập tạPhụ kiện thể hìnhTạ thể hìnhThiết bị phòng GymĐòn tạMáy Chạy Bộ ĐiệnMáy chạy bộ điện Hàng USAMáy Đi Bộ CơXe Đạpdụng cụ giảm cân

 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về VÁN TRƯỢT PENNY BOARD - TAY CẦM

Không tìm thấy bài viết

Thảo luận Trên Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá thông tin sản phẩm!