-58%
GIÀY TRƯỢT PATIN FLYING EAGLE F7 (MẪU TRƯNG BÀY)

GIÀY TRƯỢT PATIN FLYING EAGLE F7 (MẪU TRƯNG BÀY)


Thương hiệu: FLYING EAGLE

Giá thị trường: 6.900.000 vnđ

Giá Bán: 2.900.000 vnđ

Tiết kiệm: 4.000.000 vnđ (58%)
Còn hàng
+

GIÀY PATIN FLYING EAGLE F7 OPTIMUM

 

Tiếp nối sự thành công và không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm của mình. Hãng Flying eagle vừa cho ra mắt thêm dòng Giày trượt patin Flying eagle F7 mà trước đó là F6.

Giày patin F7 là loại giày được ra mắt hội tụ đầy đủ các yếu tố ưu việt của dòng Flying, một sản phẩm đột phá sẽ mang lại nguồn cảm hứng vô tận cho bạn. Hơn nữa sự kết hợp kiểu dáng và màu đen giữa các bộ phận trên đôi giày Flying Eagle F7 làm cho nó có nét khác biệt hoàn toàn khác biệt so với các loại giày khác. Sự thu hút mãnh liệt khiến bạn khó có thể rời mắt được.

Tên model: Giày Patin Flying Eagle F7 Optimum

Thể loại trượt: Slide, Slalom, Urban Skates, High Jump, Speed, Fitness.

Trọn bộ sản phẩm bao gồm: Giày trượt, Tool lục giác, dây giày.

 

  • + Thân giày và cổ giày patin F6S: Từ nhựa Plastic chắc chắn, lớp vỏ nhựa rất dày chịu lực và va đập cao. Dễ dàng thực hiện những kỹ thuật nhảy cực đảm bảo bởi chất lượng vượt trội của mẫu giày trượt này.
  • + Boot trong giày (Liner): Chế tạo từ vải sợi tổng hợp, rất dày và êm ái, thoáng khí. Cho bàn chân cảm giác thoải mái khi sử dụng. Hạn chế những chấn động từ vùng ngoài khi thực hiện những kỹ thuật. Có thể tháo rời ra khỏi giày cho các hoạt động giặt, phơi hoặc thay thế

  • + Càng (frame): Thiết kế hình chim Đại Bàng đang tung cánh cực mạnh mẽ và khỏe khoắn. Frame Ego của giày patin F6S Falcon được làm bằng hợp kim nhôm với công nghệ CNC cho chiếc Frame bóng sáng, sang trọng. Frame dày và rất chắc chắn. Có thể tháo rời hay thay thế. Có thể tùy chỉnh dễ dàng bánh bằng hoặc chuối cho các thể loại trượt khác nhau.

  • + Khóa giày: Bán tự động và có thể điều chỉnh dễ dàng. Cho cảm giác ôm chân tốt đa

  • + Bánh xe: Độ cứng 85A, cấu tạo bởi chất liệu cao su đặc có độ bền cao và độ đàn hồi tốt, size bánh từ 72mm đến 80mm

  • + Vòng bi: vòng bi ABEC 7 tốc độ quay tốt với giá thành hợp lí nhưng chất lượng lại đảm bảo giúp các bạn có thể thay thế đơn giản và dễ dàng.

  • + Ốc bánh: Ốc lõi thép.

  • + Đệm giữa bánh: Đệm đúc 8mm

  • + Đế chống sốc: Có

Nếu bạn đang ngắm mua mẫu giày trượt patin này để sử dụng thì quả thực là một quyết định rất thông minh. Nó sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn khi sử dụng. Tin tôi đi, bạn sẽ cảm nhận được hết những ưu biệt vươt trội từ mẫu giày trượt này.

 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về GIÀY TRƯỢT PATIN FLYING EAGLE F7 (MẪU TRƯNG BÀY)

Không tìm thấy bài viết

Thảo luận Trên Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá thông tin sản phẩm!