-31%
NÓN BẢO HỘ 02

NÓN BẢO HỘ 02


sieuthithethao_1195
Giá thị trường: 650.000 vnđ

Giá Bán: 450.000 vnđ

Tiết kiệm: 200.000 vnđ (31%)
Còn hàng
+

PHỤ KIỆN PATIN NÓN BẢO HỘ 02

- Màu sắc : đỏ cá tính

- Chất liệu : mút xốp và nhựa

“Cá tính” và “thời thượng” là hai tính từ có thể sử dụng để miêu tả vẻ ngoài của chiếc Nón bảo hộ patin.

Nón bảo hộ patin là một trong những dòng sản phẩm cá tính dành riêng cho các cuộc biểu diễn patin này đã nhận được rất nhiều sự lựa chọn từ các tay chuyên nghiệp không chỉ ở chất lượng mũ mà còn ở mẫu mã thiết kế cực kỳ nổi bật, cách điệu so với những dòng mũ bảo hiểm thông thường.

Nón bảo hộ patin đã được thử nghiệm và kiểm tra chất lượng định kỳ về lực va đập, khả năng đâm xuyên, độ nóng, lạnh, thấm nước, co giãn nhằm đảm bảo độ an toàn cao cho người sử dụng.

Ngoài ra, với chất liệu xốp và nhựa cao cấp của sản phẩm giúp giảm trọng lượng cho mũ với trọng lượng chỉ 0.5kg mang lại sự thoải mái và nhẹ nhàng cho người đội.

Hơn nữa, chính lớp lõi xốp và vỏ nhựa có khả năng chịu lực va đập mạnh này sẽ hấp thu xung động tốt, bảo vệ vùng đầu khỏi bị chấn thương khi xảy ra va chạm hay tai nạn.

Nón bảo hộ patin sẽ là phụ kiện không thể thiếu giúp bạn thể hiện phong cách rất riêng trong mỗi lần biểu diễn.

Phụ kiện patin sieuthidungcuthethao.com.com đầy đủ tất cả những gì bạn cần, như nón bảo hộ, bảo hộ tay, chân, phụ kiện cho giày…. Đặc biệt, sieuthidungcuthethao.com.com miễn phí lắp đặt cho bạn khi đến thay đổi phụ kiện tại cửa hàng của chúng tôi, địa chỉ 451A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Tp.HCM.

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về NÓN BẢO HỘ 02

Không tìm thấy bài viết

Thảo luận Trên Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá thông tin sản phẩm!