-32%
GIÀY PATIN 2 BÁNH GÓT ( XANH DƯƠNG)

GIÀY PATIN 2 BÁNH GÓT ( XANH DƯƠNG)


Giá thị trường: 1.100.000 vnđ

Giá Bán: 750.000 vnđ

Tiết kiệm: 350.000 vnđ (32%)
Còn hàng
+
Giáy bánh xe hay còn gọi là giầy Patin 1 bánh gót là loại giày thể thao có 1 bánh xe ở đế, giày giải trí 2 trong 1, vừa là đôi giày thể thao hợp thời trang lại vừa có thể giúp bạn trượt patin nghệ thuật khi muốn. Dưới đế giày có một bánh xe tự động, khi bạn muốn lướt đi nhanh hơn thì bấm nút phía sau gót chân để bánh xe bật ra.
 
Loại giày bánh xe này hiện nay đang rất thịnh hành ở phương Tây. Về hình thức giày trông không khác gì những giày thể thao bình thường nhưng điều đặc biệt là dưới đế giầy lại có một bánh xe tự động, khi bạn muốn lướt nhanh hơn thì bấm nút phía sau gót giầy để bánh xe bật ra và giờ bạn chỉ cần nâng mũi giày lên và trượt.... Khi bạn không muốn trượt patin nữa và muốn đi bộ thì chỉ cần nhấn cũng nút đó và ấn bánh xe vào bên trong thế là nó trở lại thành một đôi giày thể thao hợp mốt.
Những đôi giày bánh xe này có nhiều chủng loại, màu sắc khác nhau, khả năng cân bằng tốt sẽ mang lại cho bạn những cảm giác thực sự thú vị, mới lạ và sành điệu nữa chứ….
 
Bạn muốn vui chơi trên đường đến trường, trong công viên cùng bạn bè, và bạn không muốn mệt mỏi vì phải đi bộ đường dài? Giày thể thao có bánh trượt ở gót sẽ giúp bạn, bạn chỉ cần nhấn nút là bánh xe đã mở tự động và sẵn sàng giúp bạn thỏa mãn mong muốn. Còn khi bạn không muốn dùng bánh trượt nữa thì cũng chỉ cần nhấn nút, bánh xe sẽ được gắn cố định chắc chắn ngay khoang bên trong gót và bạn lại có 1 đôi giày thể thao như bình thường. Đối với loại giày bánh xe không có nút bấm, bạn vẫn có thể dễ dàng tháo lắp bánh xe ở đế giày.
 
Giày bánh xe hay giày thể thao có bánh xe giúp bạn thuận tiện khi vừa có thể mang đi học, đi làm, đi tập thể thao hay đi chơi ... Giày bánh xe rất dễ sử dụng và an toàn, ngay cả em nhỏ 4 hoặc 5 tuổi vẫn sử dụng được. Giày bánh xe có thể dùng ở mọi nơi, bạn không còn lo nhàm chán những lúc chờ đợi bởi bạn đã sẵn có đôi giày patin trượt để chơi, bạn không còn vất vả đi những quãng đường dài, giờ đây nó thậm chí còn trở thành một thú vui thích khi đi bộ…
 
Những lúc đường thuận tiện bạn bật bánh xe và vùuuuuu… và lúc nào không cần dùng bạn lại nhấn nút để đưa giày về chế độ của một đôi giày bình thường có thể đi được ở mọi địa hình…

Thảo luận Trên Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá thông tin sản phẩm!